Tiếng Việt
Italiano  English  Deutsch  Español  日本人  中文  عربي


Min Mountain Coffee Co. ltd; 0937 222 386
14th Floor, Vincom center, 72 Le Thanh Ton street
, District 1, HCMC sales@ESOcoffee.com

Chia sẻ cà phê đặc biệt đến với cộng đồng.

Chúng tôi đã khám phá vùng cà phê Arabica tốt nhất từ núi Min, nơi có độ cao hơn 1550 mét, cà phê được hấp thụ tinh hoa của đất trời, tinh túy của xứ sở ngàn hoa cùng những giọt sương giao thoa với gió biển.

Với bí quyết riêng; ủ men tự nhiên, phơi nắng của gió biển cùng chuyên gia rang am hiểu cà phê. Chúng tôi chia sẻ đến cộng đồng yêu cà phê trên toàn thế giới những tách cà phê Espresso đặc biệt, nguyên bản, đậm đà và đa dạng hương vị.

ESO Coffee là nền tản cho Cảm xúc thăng hoaThông thái hơn.
Cà phê nguyên bản
Nông nghiệp lãng mạn

Khi bạn đặt chân đến những trang trại trồng cà phê, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt tuyệt đẹp trong niềm hân hoan, yêu thương, văn hóa, phong tục, ngôn ngữ, chia sẻ, môi trường và môi sinh.

Chúng tôi gọi đó là Nông nghiệp lãng mạn, điều đó sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có được. Tất cả các trang trại cà phê được trồng tại vùng Núi Min; Các đồi núi đều cao hơn 1550 mét so với mặt nước biển và là nơi giao thoa giữa biển và cao nguyên Lang Biang.

Cà phê được hấp thụ tinh hoa của đất trời, tính túy của xứ sở ngàn hoa cùng những giọt sương giao thoa với gió biển. Điều này làm trái cà phê chín chậm hơn, giúp cho cà phê có hương thơm tự nhiên cùng vị đậm đà hơn.

Vịnh biển tuyệt đẹp
Mang hương vị đậm đà cho Cà phê

Một vùng biển tuyệt đẹp trải dài từ Nha Trang đến Phan Thiết là nguồn cung cấp hương vị đa dạng cho cà phê của chúng tôi. Có rất nhiều đảo nhỏ bao quanh khu vực tạo thành những vùng vịnh nước sâu, sóng lặng và đa dạng sinh thái.

Đặc biệt vịnh Cam Ranh cùng San Francisco(Mỹ) và Rio de Janeiro(Brazil) được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh là cảng tự nhiên tốt nhất thế giới.

Từ vùng biển này ngược về hướng tây khoảng 20 km, sẽ đến vùng Cao nguyên Lang Biang nơi những đồi cà phê đang chờ đón ánh mặt trời và làn gió biển từ hướng đông, điều này giúp cho cà phê có hương vị đặc trưng và đậm đà hơn.
Môi trường tự nhiên
Cà phê hấp thụ tinh túy của môi trường tự nhiên

Đà lạt được mệnh danh là xứ sở của ngàn hoa. Nơi đây đã làm say đắm bao du khách chỉ một lần đặt chân đến; bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, hoa cỏ, ong bướm dập dìu, những đồi thông bạt ngàn, mộng mơ.

Cà phê trồng xen kẻ trong những đồi thông, được hấp thu tinh túy của thiên nhiên. Với độ ẩm cao, Sương mù quanh năm cũng chính là điểm khác biệt giúp cho cà phê có những hương vị đặc biệt của hương hoa tự nhiên.

Sự đa dạng về hoa cỏ, thảo mộc, ong bướm, không khí trong lành và môi trường hoàn toàn tự nhiên phù hợp cho du lịch sinh thái và phát triền bền vững.
Chất lượng
Hái cà phê chín bằng tay

Chúng tôi không chỉ đảm bảo các điều kiện trồng trọt tốt nhất, mà còn cam kết cà phê được hái bằng tay, những trái chín sẽ được chọn lọc bằng tay trước khi được chuyển sang một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng để đưa vào chế biến.

Trung tâm nghiên cứu tại Nhật Bản và Mỹ đã phân tích về các thông số; Aroma, Flavour, Acidity, Body, Finish. Đánh giá là một trong những vùng nguyên liệu ARABICA tốt nhất thế giới.(Blue Mountain - Jamaica, Min Mountain - Việt Nam, Sidamo-Ethiopia, Sumatra - Indonesia, Mountain of Panama's Chiriqui ).

Vui lòng email về sales@ESOcoffee.com để nhận thông tin chi tiết.
Chế biến
Chế biến ướt, nguyên liệu tươi, phơi nắng hấp thụ gió biển.

Với lợi thế nhà máy chế biến ướt tại vùng nguyên liệu, nên chúng tôi luôn chủ động những nguyên liệu tốt nhất, tươi nhất để chế biến.

Cà phê được ủ(lên men tự nhiên) theo bí quyết riêng, làm sạch và phơi nắng với sự hấp thụ vị mặn của gió biển. Cà phê được đảm bảo tính nguyên gốc, chất lượng và giữ nguyên hương vị đặc biệt tự nhiên, không thể lẫn vào đâu trong thế giới cà phê.

Rang cà phê
Chuyên gia am hiểu cà phê.

Cà phê ESO mà bạn yêu thích được áp dụng nhiều cách rang khác nhau, hạt cà phê sẽ biến đổi từ màu xanh đến màu nâu nhạt hoặc màu nâu đậm của sô cô la tùy theo thời gian rang.

Hạt cà phê khi rang sẽ tự chiết xuất đường bên trong và thẩm thấu tự nhiên, tinh dầu của chính nó sẽ làm cho hạt cà phê bóng lên.
Niềm đam mê và am hiểu của các chuyên gia rang cà phê, nên cà phê luôn giữ được hương vị tự nhiên vốn có từ điều kiện thổ nhưỡng, môi trường thiên nhiên.
Bí quyết
Điều kỳ diệu đến từ niềm đam mê.

Với niềm đam mê cà phê mãnh liệt, chúng tôi đã thử nghiệm, đánh giá và pha trộn giữa các trang trại cà phê, ủ tự nhiên, thời gian rang cà phê... Điều đó mang lại điều kỳ diệu cho hương vị tự nhiên và đặc biệt.

Chúng tôi đã thành công việc dung hòa bí quyết và công nghệ để hòa quyện vào tách cà phê mang phong cách Ý với nguyên liệu đặc biệt nhất từ núi Min, Việt Nam.